Điều kiện và Điều khoản:
1. Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+8) ngày 15/08/2018 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 18/9/2018, áp dụng cho tất cả tài khoản đăng ký tiền tệ VND tại Letou.
2. Khuyến mãi áp dụng cho thành viên có tổng tiền gửi thành công tối thiểu từ 5,000VND trở lên trong thời gian Khuyến mãi.


3. Trong thời gian diễn ra Khuyến mãi, thành viên có xếp hạng doanh thu cược cao nhất tại các sản phẩm sẽ nhận được giải thưởng như sau:
4. Để tham gia Khuyến mãi thành viên cần liên hệ hỗ trợ trực tuyến hoặc đăng ký qua email [email protected] với tiêu đề mã Khuyến mãi TRUNGTHU1808 cùng tên đăng nhập.
5. Quà tặng sẽ được gửi chuyển phát trong vòng 10 ngày làm việc hành chính kể từ khi chương trình Khuyến mãi kết thúc ( Nếu không liên hệ được với người giành giải thưởng trong vòng 10 ngày, quà tặng sẽ tư động được hủy bỏ)
6. Nếu 1 giải thưởng có nhiều thành viên cùng đạt xếp hạng doanh thu thì giải thưởng sẽ được trao cho thành viên đăng kí sớm nhất. Số người thắng đồng hạng còn lại sẽ được tự động chuyển sang nhận giải thưởng gần cao nhất với giải chiến thắng.
11. Tất cả các cược HÒA, cược HỦY, cược 2 BÊN, cược vào Europe Handicap dưới 1.75, Asian Handicap dưới 0.75, Number Games, Thể thao Ảo, Game bàn chơi, Lũy tiến RNG Jackpots, RNG Slots sẽ không được tính trong chương trình này.
12. Letou có quyền chỉnh sửa, từ chối hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi này bất cứ thời gian nào mà không cần báo trước.
13. Chương trình có thể áp dụng cùng lúc với tất cả các Khuyến mãi tại LETOU.
14. Tất cả điều kiện, điều khoản chung về Khuyến mãi của Letou được áp dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here